CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ TOKYO TOWER

Có thể thấy rằng không chỉ khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Tokyo Tower mới quan tâm đến tiến độ xây dựng chung cư Tokyo Tower, mà ngay cả những quý khách hàng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây cũng luôn “săn đón” những hình ảnh cập nhật nhất về tiến độ thi công trên công trường xây dựng Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Tiến độ xây dựng chung cư Tokyo Tower ngày 9/5/2017.

Dự án Tokyo Tower luôn là một trong những sản phẩm nhà ở “hot” nhất trong 2017 tại Hà Nội nói chung cũng như quận Hà Đông nói riêng. Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí “vàng” của Hà Đông hiện tại, ngay ngã tư đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – nơi đây được coi là trung tâm hành chính, chính trị và giáo dục mới của Hà Đông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển. Nằm trong khu đô thị Galaxy Himlam đã được quy hoạch hàng chục năm.

Sự bùng nổ của thị trường BĐS năm 2017 với hàng loạt các dự án nhà ở được CĐT chính thức ra mắt Quý khách hàng, khiến mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng luôn là việc “Chủ đầu tư có xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã cam kết hay không?”. Để nói về bài toán tiến độ, tất cả các hạng mục của dự án Tokyo Tower vẫn đang đi rất đúng quy trình, chưa từng thất hẹn với quý khách hàng.

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành khảo sát tiến độ thi công dự án trên công trường xây dựng chung cư Tokyo Tower. Tiến độ xây dựng Tokyo Tower hiện như sau:

+ Xây dựng đến tầng 51, dự kiến cất nóc trong 2 tuần tới.

+ Trát trong nhà: Đã trát xong tầng 8-15

+ Thang máy: 85%, chuẩn bị vận hành

+ Cơ điện: Đang thi công tầng 8-15

+ Nội thất: Chưa thi công

+ Chống thấm: Đã làm xong tầng 8-15

+ Cát nền: Đã làm xong tầng 8-15

+ Ốp lát WC: Chưa thi công

+ Nhôm kính: Đang lắp đến tầng 15

 

Chúng tôi có trực tiếp đến công trường xây dựng dự án mới thấu hiểu được sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác xây dựng chung cư Tokyo Tower. Hình ảnh những người công nhân lao động nhiệt huyết – hăng say – an toàn tuyệt đối chính là một “minh chứng” đảm bảo cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ xây dựng Tokyo Tower đúng như cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.

Leave a Reply